Cách chơi cờ bạc bịp bằng xóc đĩa, bầu cua, xí ngầu, tài-xỉu

bai-danh-dau-dd

Những ngày lễ hội hay ngày tiết lệ ngày đầu xuân, dân chúng ta lại có thời gian hàn huyên và cùng ngồi chơi những trò chơi dân gian như chơi xóc đĩa, bầu cua, xí ngầu, tài xỉu nhưng không hẳn là chơi nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng với một vài đối tượng thì việc chơi thắng thua đã trở nên rất nghiêm trọng người thắng thì thắng mãi người thua thì thua mãi vì sao lại thế cùng đi tìm hiểu lý do vì sao nhé. Dưới đây là một vài dụng cụ siêu công nghệ để chơi cờ bạc bịp này.

Bán đồ cờ bạc bịp- bát hình, đĩa hình

Nhìn vào màn hình thấy rõ bên trong bát hoặc là đĩa là chẵn hay là lẻ , chuẩn đến 100%. Bên trong các bát có gắn Camera siêu vi được bọc lớp bê tông siêu cứng. Đập ra không thể vỡ được Camera; không phát hiện được bộ phận Camera siêu nhỏ.

dia-hinh-dieu-khien-xoc-dia-1

Xóc đĩa bịp chuyên nghiệp

Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất phụ trợ

+Màn xem phát hình ko dây của bát Camera ,đĩa Camera gồm: *Điện thoại Nokia các loại (dành cho 1 người chơi). *Màn hình LCD 3inch +bộ báo rung nhỏ gọn; khoảng cách xem như hình từ khoảng 20m đến 150m xuyên qua tường bê tông, hoặc là cửa kính, hay vật cản.

Dụng cụ chơi bạc bịp gắn chip Camera siêu vi trên mọi chất liệu theo yêu cầu

+Có rất nhiều loại mẫu và các bát : bát chén ở Hải dương, bát Trắng nhà hàng, bát Long Phương, tiệc cưới, bát Nhựa, Bát hoa các kiểu, bát Ngọc thủy tinh mờp, híp, …Nhận gắn Camera siêu vi trên bát,đĩa mẫu của khách hàng hoặc là theo mọi loại mẫu,và mọi chất liệu yêu cầu.(Chén men sứ uống nước,nắp nhựa,cốc,tách..v..v). 

Máy soi, quét,chụp – dụng cụ đánh bạc bịp

Thiết bị soi,quét,chụp nhìn xuyên qua bát ngọc,đĩa ngọc,chén ngọc. ..phát hình ra màn hình LCD không dây. Nhìn trên màn hình các bạn có thể biết chính xác là chẵn hay là lẻ. Được cài đặt một cách bí mật trong ở trong điện thoại, cổ tay, mặt dây thắt lưng, hay ví da..v..v. Cùng với bandocobacbip.net dạy cách chơi cờ bạc bịp bằng xóc đĩa.

dia-hinh-dieu-khien-xoc-dia

Xóc đĩa bịp

Máy xóc lướt – thiết bị đánh bạc bịp

Khi xóc đĩa, lướt nhanh qua máy,máy phát tín hiệu vào trong 1 bộ rung được cài trong người sẽ được báo cho bạn biết là chẵn hay lẻ .Thiết kế được cài đặt bí mật vào trong điện thoại khi nghe gọi , ví tiền và các thiết bị theo yêu cầu..v..v

Quân ,vị có thể làm vào vỏ bao thuốc lá nguyên hay bài tú hoặc chắn…

– Bệ Xóc Đĩa,Bầu Cua,Tài-Xỉu (Bệ cảm ứng từ):

+Bệ chôn dưới đất .( Sạc điện rời)

+Bệ giấy mỏng:Đặt dưới chiếu, dưới thảm lót sàn,nệm….( Sạc điện rời)

Related Posts:

ao-doi-bai

Đánh giá áo đổi bài chơi bài bịp

Dụng cụ áo đổi bài, tráo bài còn có tên...

Những ưu điểm mà cờ bạc bịp công nghệ cao mang lại

Một thế giới không có công nghệ hiện đại thì...

may-ma-vach

Tại sao càng ngày bài bịp công nghệ cao càng được ưa chuộng

Từ xưa tới giờ bài bạc để thắng ngoài nhân...